Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

CÔNG DỤNG CỦA GIẤY DÁN TƯỜNG

Giấy dán tường là một giải pháp trang trí nhà cửa đang rất thịnh hành trong những năm trở lại đây.  có thể mang đến cho không gian nhà bạn những phong cách khác nhau.

 – Có rất nhiều mẫu giấy dán tường khác nhau. Do đó, bạn có thể dễ dàng phối hợp sử dụng giấy dán tường với các vật dụng, hệ thống chiếu sáng và thiết kế chung của căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giấy dán tường ở văn phòng, cửa hàng, nhà hàng… Trước khi quyết định có nên sử dụng giấy dán tường hay không, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những lợi ích mà giấy dán tường có thể mang lại cho ngôi nhà của bạn.

1. Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Nếu bạn là người thích sự tự nhiên, bạn có thể chọn những họa tiết hoa quả hoặc cây cối. Nếu bạn thích  thì bạn có thể chọn màu cẩm thạch hay những màu vintage.

2. Giấy dán tường giấy dễ thi công. Nếu sử dụng sơn và muốn tự sơn bạn sẽ phải tìm cách phối trộn màu sơn cho đúng tỷ lệ và phải sơn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật tương đối phức tạp. Tuy nhiên, với giấy dán tường, việc thi công thường không quá khó. Bạn chỉ cần một số dụng cụ đơn giản như hồ dán, con lăn và thực hiện các bước thi công dán giấy.

3. Các loại  khắc phục được cơ bản các hạn chế của các loại giấy dán tường trước đây. Độ bền của giấy ngày càng cao trong khi giá thành đang ngày càng giảm do sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất.

4. Giấy dán tường phù hợp với hầu hết các không gian. Bạn có thể căn cứ vào thiết kế của căn phòng, hệ thống chiếu sáng, vật dụng… đề chọn cho nhà mình những mẫu giấy dán phù hợp nhất.

5. Giá cả của giấy dán tường phù hợp với hầu hết các hộ gia đình. So với giá sơn thì giấy dán tường là giải pháp tiết kiệm hơn nhiều.

6. Giấy dán tường rất dễ vệ sinh và bảo trì. Bạn sẽ không cần phải mua các chất tẩy rửa đắt tiền mà chỉ cần sử dụng các sản phẩm vệ sinh thông thường để làm sạch giấy dán tường.

Danh mục tin tức

Từ khóa

0911546555