Giỏ hàng
×

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin

Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

 

Chính thức được thành lập năm 1995, trải qua hơn 20 năm đi vào hoạt động, Công ty cổ phần nhựa Nam Tân đang ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc và trở thành thương hiệu uy tín được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

 

Lịch sử hình thành và phát triển

 

Công ty cổ phần nhựa Nam Tân được thành lập năm 1995. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu của công ty là sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giấy dán tường, dán kính, đề can, màng bảo vệ tấm nhôm nhựa, tấm PVC, màng PE,...

 

Qua nhiều năm phát triển, đến nay Nam Tân đã xây dựng được hệ thống ngày càng vững mạnh với nhà máy và phân phối phủ sóng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Cụ thể:

 

Trụ sở chính:  Tại số 12 Nguyễn Cao Luyện, Trường Thi, Tp. Nam Định.

HỆ THỐNG NHÀ MÁY:

-        Nhà máy 1: Đường N3 KCN Hòa Xá, thành phố Nam Định.

-        Nhà máy 2: Cụm CN - TTCN Kim Bình, xã Kim Bình, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI:

* Văn phòng đại diện

CÔNG TY CP NHỰA NAM TÂN

-        Địa chỉ: 12 Nguyễn Cao Luyện, Trường Thi, Tp. Nam Định.

-        Điện thoại: 0228.3861.473 / 0228.3849.239

-        Fax: 0228.3835.466

* Chi nhánh

Chi nhánh 1:

-        Địa chỉ: 235 Hồng Hà, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

-        Điện thoại: 0243.8212.455 / Tel: 0912.231.810 / 0912.641.877

Chi nhánh 2:

-        Địa chỉ: 79 Nguyễn Thái Bình, Tân Bình, Hồ Chí Minh

-        Điện thoại: 0913.290.721

 

Tầm nhìn, giá trị cốt lõi

 

Ngay từ ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần nhựa Nam Tân đã đặt giá trị cốt lõi hướng tới là “chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả cạnh tranh” lên hàng đầu. Đây là tiêu chí cốt lõi trong sản xuất, kinh doanh. Với tiêu chí này, công ty luôn khắt khe từ nguyên liệu đến yêu cầu kỹ thuật và dây chuyền sản xuất tiên tiến, cập nhật hiện đại để mang đến những sản phẩm tốt nhất, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

 

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, công ty luôn lấy chữ tín làm trọng và đặt khách hàng lên trên hết. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn và đầy đủ là sứ mệnh của doanh nghiệp.

 

Tầm nhìn của Công ty cổ phần nhựa Nam Tân là không ngừng vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, công ty khẳng định được uy tín, vị thế trong nước và quốc tế, trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

 

Vì sao nên chọn Nam Tân?

 

-        Sản phẩm đa dạng, cập nhật với chất lượng đảm bảo tốt nhất

-        Giá cả cạnh tranh, phù hợp

-        Uy tín, chuyên nghiệp

-        Chính sách phục vụ khách hàng chất lượng cao

-        Công ty cổ phần nhựa Nam Tân đang là đối tác kinh doanh với các tập đoàn lớn như: Tân Á Đại Thành, Tân Mỹ, EuroWindow, Toàn Thắng Inox,…

 

Với những thành tựu trong nhiều năm qua, Công ty cổ phần nhựa Nam Tân đang ngày càng phát triển lớn mạnh và trở thành thương hiệu dẫn đầu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

0911546555